Đánh giá máy in Canon LBP 2900 sau 3 năm sử dụng

8.6 TỔNG ĐIỂM
Hộp mực lớn, trang in sắc nét, ít hổng vặc

Máy in laser đen trắng Canon 2900 được đánh giá cao bởi ưu điểm ổn định, bền bỉ, tốc độ in nhanh và bản in đẹp mắt, máy in Canon 2900 sẽ là lựa chọn tốt dành cho cá nhân, gia đình hoặc các văn phòng nhỏ.

Thiết kế
8
Giá bán
8.5
Hiệu năng
9
Dễ sửa chữa
9
ƯU ĐIỂM
 • - Là dòng máy in A4 Laser đen trắng.
 • - Hoạt động tương đối ổn định, bền.
 • - Không kén mực, giá đổ mực rẻ, hộp mực lớn in được lâu.
 • - Mực in ra đều, bản in đậm nét.
 • - Thay thế Linh kiện dễ dàng, giá rẻ.
 • - Tốc độ khởi động nhanh, không mất nhiều thời gian chờ khi in trang đầu tiên.
HẠN CHẾ
 • - Tốc độ in có hơi chậm.
 • - Không hỗ trợ in 2 mặt.
 • - Chỉ hỗ trợ cổng USB 2.0.
 • - Chỉ in khổ giấy A4 , Letter.
Thêm đánh giá


ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT: MÁY IN CANON LBP 2900

1.Thiết kế:

Nói về thiết kế thì thực sự canon 2900 không có gì quá nổi bật so với các máy in khác của hàng, máy in canon LBP2900 được thiết kế tối giản và gọn nhẹ với phím điều khiển bên trên tiện lợi. Tổng trọng lượng Canon LBP2900 chỉ khoảng 5,7 kg, chiều dài 37cm và chiều rộng 25,1m nên có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi, đặt gọn gàng ngay trên bàn làm việc hoặc dưới gầm bàn rất tiện lợi.

Về khay chứa giấy và mực in

Khay chứa của máy này có thể chứa tới 150 tờ giấy A4, hộp mực của máy sử dụng có thể sử dụng cho khoảng 2000 trang giấy A4 , Letter theo tiêu chuẩn. Mực máy sử dụng thường là loại mực Cartridge 303 có giá khoảng 350.000đ – một loại mực phổ biến và có sẵn, nhiều nơi bán bạn có thể sử dụng với tính năng và chức năng tối đa hóa năng suất và duy trì chất lượng in cao cấp.

Máy in canon 2900 có tốt không?

Trên các diễn đàn công nghệ lớn như Tinh tế, Làm cha mẹ khi được hỏi mua tư vấn về các thiết bị điện tử in ấn nên mua loại máy in nào? Laser hay in phun? Thương hiệu nào? Giá tầm khoảng 3 triệu thì có rất nhiều lời khuyên chân thành từ những người am hiểu công nghệ là nên sắm máy in LBP2900 mà dùng đó là lời khuyên chân thành vì đơn giản chi phí trên bản in 2900 rẻ hơn, ít bệnh hơn các máy in khác.

Máy in Canon Laser LBP 2900 là loại máy được sử dụng phổ biến nhiều nhất tại các công ty ở Việt Nam, các cơ quan của nhà nước, cũng như tại gia đình. Nếu là người tinh ý bạn chỉ cần vào khu vực bệnh viện, trường học…bạn sẽ thấy một chiếc máy in có LBP2900, chính nó chiếc máy in chúng ta đang nhắc tới trong bài viết này.

2. Đặc điểm kỹ thuật


Tổng kết: Không phải là một chiếc máy phục vụ hiệu suất công việc lớn nhưng nếu chỉ có nhu cầu in trắng đen dùng trong gia đình hoặc cho văn phòng nhỏ bạn nên cân nhắc chọn mua .

Máy in canon 2900 ít lỗi vặt, không kén giấy, không gây kẹt giấy nên có thể linh động sử dụng các loại giấy in tùy theo nhu cầu. Ngoài ra thì Canon LBP 2900 còn là một trong những máy bán chạy nhất, giữ giá tốt nhất của Canon. (Điểm này thì công nhận, mình mua năm 2015 là 2.9 triệu, hiện tại thì giá dao động từ 2.5 triệu – 2.8 triệu).

Từ khóa:

Nhận xét của bạn

   Thêm bình luận

   TỔNG ĐIỂM