Đánh giá Chuột không dây Logitech B175 sau 2 năm sử dụng

8.9 TỔNG ĐIỂM
Giá rẻ, bền, bảo hành 36 tháng

Chuột không dây Logitech B175 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, khoản cách kết nối 10m và khả năng tương thích tốt với nhiều hệ điều hành.

Thiết kế
8.5
Giá bán
9
Bảo hành
9
Hiệu năng
9
ƯU ĐIỂM
 • - Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển
 • - Sử dụng pin AAA dễ dàng thay thế
 • - Ít hao pin.
 • - Có nút tắt / mở chuột khi không sử dụng
 • - Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng.
HẠN CHẾ
 • - Những bạn có bàn tay to sẽ khó sử dụng.
 • - Chơi game thì cảm giác không thật.
Thêm đánh giá


ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT: CHUỘT KHÔNG DAY LOGITECH B175

1.Thiết kế:

 

Logitech B175 là chiếc chuột không dây giá rẻ, tiện dụng. Chuột được trang bị chuẩn kết nối không dây tiêu chuẩn 2.4GHz khoản cách kết nối 10m, bảo hành lên đến 36 tháng và khả năng tương thích tốt với nhiều hệ điều hành.

Chuột không dây Logitech B175 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn theo phong cách Ergonomic. Về tính tiện dụng, B175 chỉ nặng khoảng 100g vô cùng gọn nhẹ dễ dàng mang theo tiện dụng trong công việc. Chuột được gia công khá tốt, làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao, điểm nhấn từ đường viền xung quanh chuột. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và độ tin cậy của Logitech B175 khi hãng cam kết bảo hành phần cứng lên đến 3 năm.

Chuột bao gồm 3 nút chức năng gồm chuột trái/phải và nút gạt on/off nhằm tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng. Bên dưới chuột là một ngăn để pin và đầu USB Receiver tiện dụng. Ngoài ra, phần đáy chuột gồm 4 gờ nổi giúp lướt chuột trên các bề mặt dễ dàng thậm chí không cần lót chuột và có tác dụng chống trầy cho mặt đáy chuột. Chuột chỉ có một sự lựa chọn màu sắc là màu đen, viền xám.

 

2. Đặc điểm kỹ thuật

Tổng kết: Với giá thành rẽ, độ bền cao, tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows XP /Vista / 7/ 8/ 10, Mac OS 10.5 trở lên và Linux kernel 2.6+. Chuột không dây Logitech B175 rất phù hợp với công việc văn phòng, mình đã mua 3 con: 1 cho chị kế toán, 1 cho giáo viên Anh văn, và 1 cho mình IT.

Trong quá trình sử dụng với nhu cầu thông thường thì rất OK, chơi game vẫn ổn (Mình chơi game Liên mình huyền thoại) được hơn 2 năm nay chuột vẫn rất nhạy. Nhưng có một điểm là khi chơi game thì nó cảm giác không thật, không bằng chuột có dây.

Từ khóa:

Nhận xét của bạn

   Thêm bình luận

   TỔNG ĐIỂM